ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่คลอดน้องได้21วันแล้วค่ะ น้องกินนมแม่ กินเยอะยิ่งเวลากลางคืน งอแงไม่ยอมนอนแม่ก็ให้เข้าเต้า แล้วน้องชอบอ้วกค่ะพร้อมถ่ายท้อง อันตรายมั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องกินน้ำเยอะเกินไปทำให้นมล้นออกปากค่ะ แม่ให้กินเป็นเวลาดีกว่าค่ะทุกๆ2ชม.

แม่น่าจะให้น้องกินนมเยอะไปนะคะ