แม่ๆหลังคลอด

แม่คลอดน้องมาประมาณ 3 เดือนกว่าๆแล้วค่ะ ตอนนี้ผมร่วงหนักมาก แม่ๆผมร่วงกันบ้างมั้ยคะ แล้วนานมั้ยกว่าจะหายร่วง ตอนนี้กลัวผมบางมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงนี้กำลังร่วงเลยค่ะ3เดือนกว่าๆเหมือนกัน มัดผมเป็นจุกทรงนี้ทรงเดียวตั้งแต่คลอด หวีบ้างไม่หวีบ้าง พอมาหวีดูอีกทีโอ้ว...ร่วงเต็มหวีเลย

เดียวมันก็หายคะ ทำใจ ไม่ต้องไปเครียดกับมัน