ผมร่วงหนักมาก

คลอดน้องมาเกือบ3เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้ผมร่วงหนักมาก แม่ๆใช้วิธีบำรุงผมให้ร่วงน้อยลงบ้างคะ มาบอกต่อกันหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่เคยได้ยินเเม่ที่ผมร่วงลูกจำหน้าแม่ค่ะ อันนี้แล้วเเต่คนจะเชื่อนะคะ เเต่บ้านนี้18+3 ผมร่วงเยอะมากค่ะ

บ้านนี้ก้ผมร่วงมากค่ะ ลูกจะ6เดือนแล้ว