ผ่าคลอด อยู่โรงพยาบาลกี่วันคะ

แม่คลอดตอน 37+2 วีค คืนนี้ได้คืนที่ 2 แล้ว แม่อยากรู้ ส่วนมากอยู่กันกี่วันคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรา 3 วันหลังคลอดนะคะ เราคลอดเที่ยงคืนวันพฤหัส ออกวันอาทิตย์

3y ago

ปกติดีค่ะ หนึ่งอาทิตย์ก็หายเจ็บแผลค่ะ