เลี้ยงลูกคนเดียวยากมั้ยคะ ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยคะ

แม่คนๆไหนเป็นซิงเกิ้ลมัมบ้างคะ ตอนนี้เราเหมือนจะต้องเจอชะตาชีวิตแบบนั้น เราอยู่กับแฟนมาตลอดจนมีน้อง แต่ตอนนี้คงต้องแยกกัน เพราะหลายๆเหตุผล เค้าไม่พร้อมจะดูแลเรา ส่วนตัวเราเอง แพ้ท้องมาก เวียนหัวบ่อย หน้ามืดบ่อย เลยคิดจะกลับไปอยู่บ้านพ่อบ้านแม่ตัวเอง แอบกลัวนิดหน่อย ใจนึงก็รักพ่อน้อง แต่เรื่องราวของพ่อน้องทำสุขภาพจิตเราเสียมากเลย ตอนไม่มีน้องเราว่าเราทนได้ แต่พอมีน้องเราอยากให้น้องแข็งแรง ไม่อยากมานอนร้องไห้กับเรื่องไม่เป็นเรื่อง แยกกันวันนี้ยังดีกว่าต้องเสียใจไปเรื่อยๆ เราว่าตัวเราคนเดียวเลี้ยงน้องได้ดีกว่า พ่อเค้าไม่ได้อยากมีแต่แรก เป็นเราเองที่อยากมี เค้าให้เหตุผลเราแบบนี้ #พึ่งจะ7w1เองคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีแฟนก็เหมือนไม่มีคะเลี้ยงลูกคนเดียวเหนื่อยแต่ก็มีความสุขคะ