อัลตราซาวนด์

แม่คนไหนไปฝากท้องช่วง 5-6 วีคบ้างคับ จะเจอน้องตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คับ???

15 ตอบกลับ

ฝากตอน4wค่ะ แต่หมอซาวด์ให้ครั้งแรกตอน8w ตอน5wส่วนมากก็เจอน้องกันหรอกค่ะเพราะเป็นแค่ตัวอ่อนขนาดเล็กเกินไป

ฝากตอน5วีคค่ะ หมอซาวตอน8วีค ก็เห็นน้องตัวเล็กๆหัวใจเต้นตุ๊บๆแล้วจ้า

ตอน 5 วีคเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ เจอตัวน้องตอน 7 วีค

ตอน​ 5​ วีค​ เห็นถุงตั้งครรภ์กับไข่แดง​จ้า​ 😊

8w จร้าจะเห็นตัวน้อยๆ หัวใจเต้นแล้ว

ไปตอน 6w ค่ะ และก็เจอน้องเลยค่ะ

ของเราเห็นตัวน้องตอน7วีคคะ

บ้านนี้ฝากตอน8week เจอน้องค่ะ

บ้านนี่เจอตอน 7 วีคจ้า

เจอตอน6วิคค่ะบ้านนี้