แม่ๆคนไหนให้นมแม่ล้วนบ้างคะ??

แม่คนไหนให้นมแม่ล้วนบ้างคะ เวลาไปข้างนอกให้น้องทานนมยังไงคะ 1.คลุมให้นม 2.ปั๊มใส่ขวด (ปั๊มจากบ้าน ปั๊มระหว่างเดินทาง หรือนมสต๊อค) 3.มีนมผงเสริมเฉพาะเวลาไปข้างนอก

23 ตอบกลับ

เปิดให้กินตรงที่ลับตาคนหน่อยค่ะแม่