ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

แม่คนไหนโดนตรวจภายในแล้วมีเลือดออกบ้างคะ คุณหมอใช้มือสอดเข้ามาแล้วหมุนๆ บางคนบอกว่าแบบนี้คือการกระตุ้น คือเรากังวลมากคะ เพราะว่าตั้งแต่คุณหมอทำเสร็จเลือดเราไหล จนตอนนี้เริ่มเป็นลิ่มๆเลือดแบบนี้อะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

เลือดออกเหมือนกันคะแต่ก้อหายไปเองหมอบอกว่าถ้าเลือดไม่หยุดไห้กลับไปโรงพยาบาลคะ

2y ago

ของเค้าตอนนี้มันเป็นลิ่มๆอะคะแม่ แม่เป็นเหมือนกันมั้ยคะ

แนะนำหาหมอนะค่า

2y ago

ตอนนี้อายุครรภ์40wพอดีเลยคะแม่ เค้าโทรไปหารพ.ก็ไม่มีใครรับสาย เราพึ่งโดนตรวจไปเมื่อเช้า ถามบางคนบอกว่า1-2วันก็หาย