นอนเปลไกว

แม่คนไหนเลี้ยงลูกให้นอนเปลตลอดบ้างคะ ลูกเรานอนไม่ค่อยสนิทเลยแปปเดียวตื่น ใช้เปลเป็นไงบ้างคะ เห็นย่าบอกไม่ให้ใช้ กลัวติด เวลาไปไหนต้องเอาเปลไปด้วย? ตอนนี้น้องได้เดือนครึ่งแล้วคะ เหนื่อยมากเลยคะ

18 ตอบกลับ

แม่เราบอกว่าไม่ให้ใช้ค่ะ เพราะเวลาติดแล้วจะเลี้ยงลำบาก เด็กบ้านเรากี่รุ่นๆก็ไม่มีใช้เปลเลย

บ้านนี้นอนเปลตั้งแต่20วัน กลางคืนก็นอนกับแม่บ้างนอนเปลบ้าง หลับไม่ยากนะคะ ตอนนี้จะ2เดือนแล้ว

ลูกเราติดเปลไปแล้ว จนตอนนี้จะสี่เดือนแล้วค่ะ ไม่ยอมคว่ำเลย ไม่รู้เกี่ยวกับเปลด้วยมั้ย

บ้านนี้ห่อตัว วางหมอนรอบๆ ถ้าไม่ห่อมือน้องปัดไปมา นอนไม่สนิทเลยค่ะ

เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยให้เด็กนอนเปลแล้วครับ เน้นให้หลับบนที่นอนปรกติ

บ้านนี้จ้าตลอดทั้งวันทั้งคืน ลูกจะหัวแบนแล้วงือๆ

นอนเปลกลางวัน กลางคืนนอนที่นอนค่ะไม่ติดแปลแน่นอน

ใช้ผ้าวางหน้าอกน้องกันสะดุ้ง

5y ago

วางจนเต็มเปลก้ยังสะดุ้งเลยคะเเม่ สงสัยน้องจะรุ้สึกตัวเร้วจริงๆ