เลี้ยงลูก

แม่คนไหนเลี้ยงลูกในห้องแอร์บ้างคะ แล้วให้ลูกโดนพัดลมได้ไหม อายุ 1 สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

โดนได้ค่า อย่าจ่อแรงไป เปิดสัก 27-25 องศาค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีแม่สามีบอกอย่าเลี้ยงในห้องแอร์กลัวปอดไม่ดี เปิดพัดลมก็กลัวจะปอดไม่ดี สรุปคือผื่นขึ้นลูกเต็มเลยค่ะ