33w5dค้ะ😔😔

แม่คนไหนเป้นเหมือนกันไมค้ะ เราเจ็บลิ้นปี้ไปถึงไส้ดื้อเจ็บแบบเป็นพังๆและท้องแข็ง และมีน้ำออกพอเปียกกางเกงในแต่ไม่แน่ใจว่าน้ำเดินรึป่าว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น้ำเดินคือน้ำใสๆไหลออกมาไม่หยุดค่ะ