ริดสีดวงหลังคลอดเรื่อรัง

แม่คนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ. น้อง10เดือนแล่ว. ตัวเราเวลาถ่ายแข็ง และท้องผูกมากคะ ถ่ายทีนึงบาดก้น เลือดไหล. คุณหมอจ่าบยา เพรชสังฆาติมา แจ้งคุณหมอแล้วคะว่าให้นมลูก แต่มาเสริทข้อมูล ว่าไม่มีข้อมูลในสมุนไพร. แบบนี้เรากินได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำตอบหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานเป็นผักผลไม้สดเยอะคะทานน้ำหรือโยเกิร์ตร่วมด้วยถ่ายง่ายขึ้นคะ

4y ago

ลองละคะแม่. คือแข็งเหมือนเดิม