มันใช่สิวไหมค่ะ

แม่คนไหนเป็นสิวที่หน้าตอนท้องบ้างค่ะ ใช้อะไรถึงหายค่ะ#ท้องแรกคะ #สิวบุก #สิ่งที่กลัวมาตลอด #สิ่งที่กลัวมาตลอด #29 #29_weeks_pregnant

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แทบจะทุกรูขุมขนค่ะ แต่ก็ค่อยๆลดลงไปเองนะคะ

3y ago

หน้าผากนี่คันมากค่ะ NSS ชุบสำลีเช็ดนะคะ ช่วยได้