ผมล่วงหลังคลอด

แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะหลังคลอดพอลูก2เดือนผล่วงเยอะมากค่ะ หวีก็ล่วงเป็นเพราะอ่ะไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเพราะฮอร์โมนหลังคลอดค่ะ ต้องทนไปยาวๆเลยค่ะบ้านนี้น้อง7เดือนแล้วไม่มีทีท่าว่าจะร่วงน้อยลงแถมผมที่ขึ้นใหม่ก็เป็นตอๆเหมือนสิงโตเลยค่ะ😂😂😂