มีอาการปวดบริเวณใต้ท้องและช่วงจิมิ

แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะท้องได้32+4วีคแล้วมีอาการแบบปวดใต้ท้องและช่วงจิมิเวลาตะแคงตัวหรือลุกขึ้นจะรู้สึกปวดมากเจ็บจี๊ดแบบเดินไม่ไหวบ้างค่ะอยากทราบว่าแม่คนไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะมันเป็นเพราะอะไรบอกหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องใหญ่ขึ้น ลูกตัวใหญ่ขึ้น มดลูกขยายใหญ่ขึ้น น้ำหนักลงไปที่กระดูกเชิงกราน ก็ปวดเป็นปกติคะ ปวดมากก็กินยาพาราได้คะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😊