ท้อง 6 เดือนรู้สึกเจ็บหัวหน่าว

แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ ? ท้อง 6 เดือนตอนนี้ รู้สึกเวลาพลิกตัว หรือลุกจากที่นอน เจ็บหัวหน่าวมากค่ะ เวลานอนตะแคงฝั่งหนึ่งพลิกตัวไปอีกฝั่งหนึ่ง รู้สึกเจ็บหัวหน่าว เวลาลุกอีกค่ะ เจ็บมาก ปกติไหมค่ะแบบนี้??

22 ตอบกลับ

เป็นค่ะเป็นตั้งแต่6เดือน ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ