ท้อง 6 เดือนรู้สึกเจ็บหัวหน่าว

แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ ? ท้อง 6 เดือนตอนนี้ รู้สึกเวลาพลิกตัว หรือลุกจากที่นอน เจ็บหัวหน่าวมากค่ะ เวลานอนตะแคงฝั่งหนึ่งพลิกตัวไปอีกฝั่งหนึ่ง รู้สึกเจ็บหัวหน่าว เวลาลุกอีกค่ะ เจ็บมาก ปกติไหมค่ะแบบนี้??

22 ตอบกลับ

25 w แล้วเป็นเหมือนกันเลยค่ะ เจ็บแบบจี๊ดๆ

บ้านนี้ 5 เดือนแล้วก็เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นคะ อีก1สัปดาห์จะครบ6เดือนแล้ว

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

25w เริ่มเป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เป็นตอน7เดือนคะ

เป็นตอน 17 วีคค่ะ ทรมาน

เป็นเหมือนกันค่ะ 28W

เป็นเหมือนกันค่ะ