ท้องแล้วโทรม

แม่คนไหนเป็นบ้างคะท้องแล้วโทรมมากกกทั้งดำทั้งขี้เหร่​ ไม่รู้คราบดำตามตัวมาจากไหน​ มีแต่คนทักว่าดำว่าขี้เหร่แม้กระทั่งแฟน​ มีใครเป็นบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เป็นตอน3-5เดือนที่ท้องค่ะ หน้าโทรมมากแถมสิวยังขึ้นด้วยค่ะ อยู่บ้านทุกวันแต่ก็ตัวดำมากเลยค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะดำโทรมดูไม่ได้เลย

เดี๋ยวคลอดก็หายค่ะ เป็นจากฮอร์โมน