เวลาร้องไห้ ลูกจะดิ้นน้อยมาก

แม่คนไหนเป็นบ้างคะ ช่วงนี้มีสรสุมชีวิตจะทำให้ร้องไห้ทุกวัน ทะเลาะกับพ่อเด็กทุกวัน นอนร้องไห้ทุกวัน คิดมากทุกวันจนรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยมาก เครียดนิดหน่อยน้ำตาก็ไหล ปกติลูกจะดิ้นเป็นเวลา หรือ บางทีร้องไห้ ลูกก็จะไม่ดิ้นเลย ร้องไห้บ่อยมีผลกระทบกับลูกมากใช่มั้ยคะ ขอแชร์ประสบการณ์ สำหรับแม่ที่ท้องตอนนี้แล้ว อ่อนแอ มากๆ 😭

1 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะ