เจ็บท้องด้านซ้าย

แม่คนไหนเป็นคนเหมือนกันบ้างค่ะ เจ็บท้องด้านซ้ายบางค่ะเจ็บแบบจี้ดๆๆค่ะ เป็นบ่อยมาก ถ้าเป็นแบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน เจ็บจนยืนไม่ได้เลย เราเป็นอยู่ 2 วัน

2y ago

เป็นบ่อยลองปรึกษาหมอดูค่ะตัวเอง

เป็นเหมือนกัน มดลูกขยายตัวค่ะ

2y ago

ถ้าปวดมากจนทนไม่ไหวให้พบหมอนะตะเพื่อความสบายใจค่ะ บ้านนี้ปวดไม่มากเป็นๆหายๆค่ะ