ทรมาน

แม่คนไหนเปนแบบนี้ไหม เข้าเดือนที่6นะ แต่เวลากินอาหารปกติมาก้อเหมือใม่อิ่มหิวว พอเรากินเข้าไปอีก สักพักอึดอัดท้องแน่นท้อง แระพอเรานอนนะจะปวดท้องแระอีกนอนได้ตะแครงแค่ซ้ายข้างเดียวเพราะหายปวดนิดหนี่ง นอนแบบอื่นปวดมากก ทรมานมาก แต่ท้องแรกใม่เปนอะไรเรย พอท้องสองทรมาน?

1 ตอบกลับ

สู้ต่อไผค่ะแม่ยังมีอีกหลายอาการรออยู่