แม่คนไหนเจ็บท้อยน้อยช่วง 4 week บ้างไหมค่ะ

แม่คนไหนเจ็บท้อยน้องช่วง 4 week บ้างไหมค่ะ เราเจ็บท้องมา3-4วันแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นค่ะ เจ็บหน่วงตั้งแต่ก่อนถึงกำหนด ปจด.มาเลย จนตอนนี้5w ก็ยังมีปวดเรื่อยๆค่ะ คุณหมอบอกว่า มดลูกขยาย แต่ก็จะสังเกตุเรื่อยๆค่ะ ถ้าปวดมากๆก็คงต้องไปพบหมออีกครั้งค่ะ

ถ้าเจ็บจี๊ดๆแล้วก็หาย หรือปวดไม่มาก อาจจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ แต่ถ้าปวดจนทนไม่ไหวหรือมีเลือดออกต้องรีบไปหาหมอนะคะเสี่ยงแท้งค่ะ

1y ago

เจ็บจี๊ดๆบางครั้งค่ะ ขอบคุณนะคะ

หนูไปฝากตอน4w4d เจ็บจี้ดๆไม่มาก มดลูกคงขยายตัว วันที่10เม.ย นี้หมอนัดซาวอีกที น้องก็น่าจะ6w2d

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดจี๊ดๆ มีหน่วงๆนิดหน่อย