กระตุ้นปากมดลูก

แม่คนไหนเคยโดนคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้บ้างคะอยากรู้ว่าพอโดนกระตุ้นแล้วกี่วันคลอด นี่จะเกินกำหนดคลอดแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ พึ่งโดนกระตุ้นปากมดลูกวันนี้ค่ะ อยากคลอดแล้ว😂แต่กลัวโดนยาเร่งคลอด #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

โดนกระตุ้นปากมดลูก 2 รอบเเล้วยังเงียบอยู่เลย พรุ่งนี้หมอนัด กลัวโดนยาเร่งคลอดเหมือนกัน 😂

คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกแบบไหนค่ะ