ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยนะค่ะ

แม่คนไหนเคยเป็นเชื้อราในช่องตอนตั้งครรภ์ ไหมค่ะ แล้วเคยใช้ยาตัวนี้ไหมค่ะ หมอเป็นจัดให้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยนะค่ะ
1 ตอบกลับ

มีไรหรอคะแม่

3y ago

พอดีแม่เป็นเชื้อราในช่องค่ะ แล้วหมอจัดยานี้ให้ค่ะ แบบสอดค่ะ เลยอยากทราบว่าไม่มีผลต่อทารกใช่ไหมค่ะ