ท้อง10wเดินทางไกลได้ไหม

แม่คนไหนเคยเดินทางไกลๆไหมค่ะโดยรถยนต์ ท้องอ่อนๆจะมีปัญหาหรือป่าว แต่หมอเคยแนะนำว่าไม่ควรเดินทางไกลตอนท้องอ่อนๆ แต่อยากทราบแม่ๆคนไหนถ้ามีความจำเป็นจริงๆจะเดินทางไกลได้ไหมหรือเคยเดินทางไกลๆได้ไหม

2 ตอบกลับ

ตอนเราท้องอ่อนๆ เรยเดินทางไกลปกติเรยค่ะ ทั้งขับเองแหละแฟนขับ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคามเดินทางไกลได้ค่ะ