แม่คนไหนเคยเจาะน้ำคร่ำแล้วบ้างเจ็บมั่ยคะ พอดีเดือนหน้าหน้าคุณหมอนัดเจาะน้ำคร่ำ

1 ตอบกลับ

เหมือนเจาะเลือดทั่วๆไปคะ

8mo ago

ถ้ามีคงามเสี่ยงเป็นดาวหรือโรคที่ต้องเจาะก้อควรเจาะคะ ถ้าคนในครอบครัวไม่มีประวัติ ไม่ต้องเจาะก้อได้คะ อันนี้อยุ่ที่ความสบายใจ