อายุครรภ์ 37+3 ไปหาหมอมา หมอบอกว่าน้องตัวเล็ก แม่กังวลจัง อาทิตย์หน้าว่าจะนัดผ่าคลอดแล้ว น้องหนัก2267กรัม 🥹

แม่คนไหนเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างไหม พอจะแนะนำไหมค่ะ

38 ตอบกลับ

ของเราตอน 37 วีค น้องน้ำหนัก 2,444 กรัม คลอด 38 + 5 วีค น้องน้ำหนัก 2,730 กรัม คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะน้ำหนักที่หมอซาวด์อาจจะดูน้อย คุณแม่ยังมีเวลาบำรุงอยู่นะคะ กินไข่วันละ 2 ฟอง นะคะ