มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

เป็นกรดไหลย้อนจะเรอก็เรอไม่ออก คลื่นไส้อาเจียนแสบคอ มีอาการบ้านหมุนร่วมด้วยเป็นมา3-4วันแล่ว จะอาเจียนเป็นเวลาช่วงกลางคืน อายุครรภ์37+2 ไปหาหมอมา3วันที่แล้ว ปากมดลูกเปิด1เซนไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย🥹🥹#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนทานกาวิสคอนค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองทานดูนะคะ 🙏🙏