ขอคำแนะนำค่ะ

แม่คนไหนเคยมีประสบการณ์พาลูกไปรักษาปานสตอเบอรี่บ้างคะ ขอคำแนะนำทีค่ะ รักษาที่ รพ. ไหน ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

เปนยังไงหรอคะ

3y ago

เป็นแบบนี้อะคะแม่ ปกติโตขึ้นจะหายเองได้ แต่น้องเป็นที่เปลือกตาแล้วน้องไปแกะ ทำให้เลือดออก แม่เลยต้องหาวิธีรักษาค่ะ