แม่ๆๆคนหนัยเคยตรวจมะเร็งปากมดลูบ้างค่ะ เจ็บไหมค่ะ

แม่คนไหนเคยมีประสบการณ์ตรวจมะเร็งปากมดลูก บอกหน่อยค่ะว่าเจ็บไหมค่ะ ไม่เคยตรวจมาก่อ หมอดนัดให้ไปตรวจมะเร็งปากมดลูกอาทิตย์หน้าค่ะ กลัวว่าจะเจ็บค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจพร้อมการตรวจหลังคลอดค่ะ ไม่เจ็บค่ะ เลือดออกนิดหน่อย หมอใหม่ยังไม่เก่ง

เจ็บช่วงที่โดนสอดปากเป็ดค่ะ

2y ago

ออค่ะ ไม่เคยตรวจมาก่อนเลยพึ่งจะลอไปตรวจครั้งแรกค่ะ ขอบคุณที่แนะนำให้ค่ะ