น้ำคร่ำน้อย

แม่คนไหนเคยน้ำคร่ำน้อยบ้างคะ หมอบอกว่าจะมีผลต่อเด็กทำให้เด็กเจริญเติบโตไม่เต็มที่ค่ะ😔 แต่หมอแนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆ แม่ๆมีคำแนะนำไรเพิ่มบ้างมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ26w #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำคล่ำน้อยเหมือนกันค่ะ หมอแนะนำมาว่าให้ดื่มน้ำเยอะๆ แต่ปกติเป็นคนดื่มน้ำวันละ2-3ลิตรอยู่แล้วค่ะ แต่หน้าแปลกมากทำไมน้ำคล่ำน้อย 27+1ค่ะ

10mo ago

ขอบคุณมากนะคะ🥹

ตามที่หมอบอกค่ะดื่มน้ำเปล่าเยอะ ๆ วัน 2-3 ลิตร

10mo ago

ขอบคุณค่ะ