ท้องเสีย

แม่คนไหนเคยท้องเสียบ้างค่ะ บ้านนี้จะไม่มีแรงเดินแล้วไปหาหมอก็ไม่หาย ใครมีตัวช่วยดีๆแนะนำหน่อยค่ะ??

2 ตอบกลับ

จิบเกลือแร่ค่ะ

บ้านนี้เคยท้องเสียค่ะแต่ไม่รุนแรง หมอแนะนำให้จิบเกลือแร่ ORS. ทานของอ่อนๆเช่นโจ๊ก ข้าวต้ม งดทานนมไปก่อนค่ะแม่