ใครเคยท้องลมบ้าง????

แม่คนไหนเคยท้องลมบ้างค่ะ แล้วขับออกเองตอนกี่สัปดาห์ ตอนนี้ของเรา 15 สัปดาห์ ถ้าเป็นท้องลม สามารถมีอายุครรภ์ถึง 15 สัปดาห์ไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของเราถึง13wค่ะ ไม่มีอาการใดๆหมอเลยต้องขูดมดลูก

เคยเป็นค่ะ12สัปดาห์ก็ขับออกมาเองเลย

3y ago

สู้ๆนะแม่ตอนนี้ของเราน้องก็มาใหม่รอลุ้นว่าจะเป็นท้องลมอีกไหมกังวลเหมือนกันค่ะ