ถ่ายปนเลึอดสด

แม่คนไหนเคยถ่ายแร้วมีเลึอดสดปนออกมาไหมคะบ้านนี้ออกมาเยอะมากคะจะเป็นรัยไหมคะ

3 ตอบกลับ

เปนค่ะท้องผูกมาก เราดื่มนมแอนมัมรสจืดแบบชงนะคะ ถ้าทานอุ่นแล้วลำบาก ให้นำไปแช่เยนค่ะ จะทานง่าย ทานเช้าเยนช่วยขับถ่าย ได้ดีมาก เราถ่ายทีชักโครกแดงเลย กลัวมาก ลองดูค่ะ ถ้าหนักมากๆ ไม่ออก ให้ขอยาระบายคุณหมอมีแบบน้ำค่ะ ไม่อันตราย แต่ดื่มนมดีกว่า มีประโยชน์ด้วยค่ะ😊ย้ำว่ารสจืดแบบชงเท่านั้นค่ะ แบบอื่นไม่มีผลใดใดเกิดขึ้นเราลองหมดแล้ว555

ถ่ายเป็นเลือด แนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะ