ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่คนไหนเคยคลอดที่รพ.ภูมิพลบ้างค่ะอยากทราบว่าต้องเครียมของใช้เเม่เเละเด็กอะไรบ้าง

1 ตอบกลับ

จะไปคลอดภูมิพลเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้จะเตรียมอะไรไปบ้าง หลักๆก้คงพวกเอกสาร ละก้ของใช้ส่วนตัว และของใช้ของลูก ที่จำเป็น เตรียมไปก่อน ช่วงนี้โควิด เคยคลอดที่ นพรัตน์ ตอนนั้นเตรียมไป พยาบาลให้เอากลับหมดเลยค่ะ

2y ago

แล้วเสียเงินค่าเท่าไหร่บ้างค่ะเสียค่าอะไรบ้างง