วันนี้อายุครรภ์ครบ 18 สัปดาห์ แล้วแต่ลูกยังไม่ดิ้น ไม่ตอด แม่ไม่รู้สึกถึงการขยับตัวของลูกเลยค่ะ

แม่คนไหนอายุครรภ์ 18 สัปดาห์ขึ้นไปแล้วลูกยังไม่ตอด ไม่ดิ้นบ้างคะ รู้สึกกังวลใจมากเลย#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ท้องแรกกว่าจะรุ้สึกก็ปาไป20-22สัปดาห์เลยค่ะ...

บ้านนี้เริ่มตอน 20w ค่ะ 😊