อยากขอรับบริจาคแม่ไม่ค่อยมีทุนไม่มีถานะ

แม่คนไหนอยากจะแบ่งหรือบริจาคชุดเด็กแรกเกิดและเด็ก1ขวบไหมคะของเด็กผู้หญิงผู้ชายได้หมดแม่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวอายุน้อยครอบครัวพ่อเด็กบังคับให้ทำแท้งแต่แม่ได้ได้ทำแล้วเค้าก็ขาดการติดต่อไปเลยอยากขอรับคะ

1 ตอบกลับ

ออกค่าส่งเองไหวไหมคะ ถ้ายังไง ทักมาคุยกันก่อนได้ my123mm

5mo ago

my123mm