บ้านไหนหัวลูกแบน

แม่คนไหนหัวลูกแบนบ้างเราให้แม่สามีเลี้ยงไปทำงานต่างจังหวัดกลับมาหัวลูกแบนขนาดนี้เลย เค้าบอกหลานชอบนอนหงายตอนนี้น้องจะ7เดือนแล้วแก้ไขอะไรได้บ้าง

บ้านไหนหัวลูกแบน
6 ตอบกลับ

ลูกเราก็แบนเหมือนกันเลยค่ะ คุณน้าเลี้ยงให้ เราพยายามให้นอนตะแคงค่ะ ไม่รู้จะหายไหมคะ

หมอนหัวทุยไม่จำเป็นนะคะแนะนำนอนตะแคงกินนมไม่หนุนหมอนดีกว่า

ให้น้องนอนตะแคงหมอนหนุนหลังคะ ไม่ก็หมอนหลุมคะ

นอนคว่ำนอนตะแคงไปเรื่อยๆ ค่ะแม่

ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

หาหมอนหัวทุยคะ