หลังคลอดฝังเข็มยาคุม

แม่คนไหนหลังคลอดฝังเข็มยาคุมแล้วเมนยังไม่มาบ้างคะ ของเราไม่มาแถมปวดท้องทุกเดือน

1 ตอบกลับ

หนูเคยฝังค่ะแต่ไม่ใช้หลังคลอดนะค้ะ ฝังก่อนท้อง. พอยาหมดก็ท้องคะ ปจด.เรามาเดือนแรกๆ หลังๆไม่มาเลย3ปี แต่มันจะมีช่วงปีหลังๆจะมีปจด.มาบ้าง เหมือนยาใกล้จะหมดแล้ว ช่วงที่ปจด.มานั้นปวดท้องมากๆคะ