ลูกๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้มั้ยตอนนี้น้องจะ8เดือนแล้วยังไม่คลานไม่นั่งเลยคะคุณแม่กังวลมากเลยคะ😐😐ง

แม่คนไหนรู้บอกหน่อยนะคะต้องทำยังไง

ลูกๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้มั้ยตอนนี้น้องจะ8เดือนแล้วยังไม่คลานไม่นั่งเลยคะคุณแม่กังวลมากเลยคะ😐😐ง
2 ตอบกลับ

หมั่นจับนั่งค่ะเดี๋ยวเค้าจะค่อยๆแข็งเองแล้วกจะคลานตามมาค่ะ..ไม่ต้องเร่งน้องค่ะ..บ้านนี้9เดือนก็พึ่งคลาน

หมั่นจับนั่ง จับคว่ำสอนคลานเอาของเล่น ของกินหลอกล่อให้คลาน ทำบ่อย ๆ ค่ะ เขาไม่ทำเราก็ฝึกเลย