ท้อง7เดือนค่ะ แต่เมื่อยท้องเกิดจากอะไรคะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะน้องกดทับกระดูกเราต้องรองรับน้ำหนักลูกหาอะไรพิงให้หลังตรงอย่านั้งนานเดินบ่อยจ้าสู้ๆคะบ้านนี้เดือนตุลานี้ก็ได้เจอเเล้วปวดเมื่อยมากสู้ๆกันไปคะมนุษย์แม่

3y ago

สู้ไปด้วยกันค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

3y ago

มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ กลัวค่ะ #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะคุณแม่