13-14 week รู้สึกตอด

แม่คนไหนรรู้สึกตอดแล้วบ้าง ตอนตอดแรกๆ ตอดบ่อยไหมคะ ทุกวันไหม บ้านนี้รู้สึก ครั้งแรก 2 วันก่อน เมื่อคืน และเมื่อเช้าก็รู้สึกอีก (ท้อง2นะคะท้องแรก ท้องลมค่ะ)#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

เค้าก็เเอบความรู้สึกนะคะ มันไม่ได้คิดไปเองจริงๆ

4w ago

13+5