เลือดออกขณะตั้งครรภ์

แม่คนไหนมีเลือดออกแล้วไม่เเท้ง น้องยังอยู่กับเราบ้างค้ะ ?5w

13 ตอบกลับ

เราค่ะตอน5wไม่เจ็บท้อง หมอตรวจมันเป็นแค่เลือดเก่า ตอนที่ปจดเราออกไม่หมดอ่ะค่ะ เราใจหายเลย ไปหาหมอซาวเห็นถุงตั้งครรภ์เหมือนเดิม เลือดก้ออกมานิดๆ จนเป็นสีน้ำตาล มาออกอีกที7w ค่ะเลือดสดมาเป็นก้อนเล็กๆ เพราตกเก้าอี้แต่ไม่ได้ไปหาหมอค่ะ หมอเคยบอกว่า มันจะออกมา จนกว่าเลือดค้าจะหมด มาซาวอีกที12wค่ะ เห็นน้องครั้งแรกดีใจสุดๆ

พี่ที่รู้จักเขามีเลือดออกเกือบอาทิตย์ค่ะ แล้วน้องก็หลุดค่ะ อายุครรภ์เดือนกว่าๆ ส่วนมากถ้ามีเลือดออกหลายวันติดไม่นานน้องจะหลุดค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

บ้านนี้เคยตอน6wk. จ้า แท้งคุกคาม เลือดออกตลอด3อาทิตย์ ถ้าน้องไม่ผิดปกติอะไรเดี๋ยวเลือดก็หยุดไหลหายเองค่ะ ตอนนี้น้องคลอดแล้วแข็งแรงปกติดีจ้าแม่

2y ago

ระหว่างสามอาทิตยมีอาการปวดท้องอะไรบ้างไหมคะ

เคยมีเลือดออกตอน 5wเหมือนกันค่ะ รีบไปหาคุณหมอ คุณหมอฉีดยากันแท้งให้ ตอนนี้น้องยังปลอดภัยดีไม่มีเลือดออกแล้วจ้า

บ้านนี้จ้า เลือดออกเป็นเดือนๆไม่ได้ฉีดยากันแท้งมีภาวะความเครียดเยอะร้องไห้บ่อยคิดมากเลยทำใฟ้เลือดออกตลอด

เราก้เคยเป้นนะตอนท้องได้2-3เเม่บอกว่าเลือดล้างหัวเด็กตอนนี้เรา6เดือนเเล้วไปซาวดูหมอ บอกร้องเเข้งเเรงดีมาก

เคยมีตอน6wค่ะ น้องยังปลอดภัยค่ะตอนนี้36w แม่อย่ากังวลนะคะ ขอให้ปลอดภัยค่ะ

เราเลือดออกเหมือนกันตอน8w หมอฉีดยาทุกอาทิต์จนครบ13wคะ ตอนนี้หายแล้ว

แม่บ้านนี้คะ เลือกออกตอน9 วีคคะ

หนูก่อนเลื่อกออกท้องได้4เดือน