แม่บ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดบ้าง

แม่คนไหนมีวิธีเร่งคลอดบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนด 7พ.ย. ยังเงียบกริบอยู่เลย มีเเค่อาการเจ็บเตือนนอนโรงพยาบาลอยู่2คืน ปากมดลูกเปิดแค่ครึ่งเซนเองค่ะ อยากคลอดแล้ว❤️

19 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่มีอาการพอครบกำหนด ที่รพ.เขามียาเร่งคลอดค่ะ