แม่บ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดบ้าง

แม่คนไหนมีวิธีเร่งคลอดบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนด 7พ.ย. ยังเงียบกริบอยู่เลย มีเเค่อาการเจ็บเตือนนอนโรงพยาบาลอยู่2คืน ปากมดลูกเปิดแค่ครึ่งเซนเองค่ะ อยากคลอดแล้ว❤️

19 ตอบกลับ

บ้านนี้40+2เเร้วคะเจอกระตุ้นปากมดลูกเจ็บมากๆ

มันจะมีท่าโยคะช่วย ลองค้นหาใน YouTube ดูค่ะ

ท่าผีเสื้อเรยค่ะแม่ ต้องลองดูนะ สุ้ๆ

นั่งท่าผีเสื้อค่ะ ลองดูในกูเกิ้ลค่ะ

39+1ยังเงียบอยูเลยค่ะ😅🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y ago

อยากเจอน้อนแล้ว❤️

นั่งท่าผีเสื้อค่ะ

เดินบ่อยๆจ้า