วีค 9 มีภาวะเบื่อ

แม่คนไหนมีวิธีกำจัดภาวะอารมณ์ช่วงท้องได้ดี แนะนำได้นะคะ ตอนนี้เข้าวีคที่ 9 มีภาวะเบื่อต่อทุกสิ่งรอบตัว ดูโซเชี่ยลก็ไม่สนุก ทำอะไรก็ไม่จอยเลย เหนื่อยง่าย หายใจไม่อิ่ม ง่วงแบบฝืนไม่ไหว ซึมตลอดเวลา ไม่สบายตัวเลย อยากจะร้องไห้ตลอดเวลา #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ออกไปเดินข้างนอกค่ะ ไปเจอผู้คน กินไอศครีมเย็นๆเปรี้ยวๆซักแท่ง ไปเดินดูของเด็กเล็ก เสื้อผ้าของใช้ ไปดูเฉยๆไม่ต้องซื้อก็ได้ ไม่รู้จะช่วยไหมนะคะ แต่สำหรับเรามันทำให้ใจฟู มีแรง มีความสุข มากเวลาเดินดูของเด็กเล็กๆถึงแม้เราจะยังไม่ได้ซื้อก็ตามค่ะ

2y ago

ได้ค่ะ เดี๋ยวเกดจะปรับไปใช้ทีละนิดนะคะ ขอบคุณมากนะคะแม่ 🙏🥰

ไปเที่ยว ไปวัด ไปหาอะไรอร่อยๆกินค่ะแม่

2y ago

บ้านนี้หมูทะจะเยียวยาทุกสิ่งค่ะ🤣