ต่อมน้ำเหลืองอักเสบ

แม่คนไหนมีลูกเคยเป็นต่อมน้ำเหลืองอักเสบบ้างค่ะ อาการเป็นยังไงบ้างคะ รักษานานไหมคะ #พาลูกไปหาหมอแล้วค่ะแต่อยากรุ้ประสบการณ์จากคุณแม่คะหลายๆ ท่าน

ต่อมน้ำเหลืองอักเสบ
1 ตอบกลับ

ตำแหน่งไหนคะเนี่ย ถ้ามีไข้หรือเจ็บแตะไม่ได้เลย ก็ไปหาหมอตรวจดูนะคะ อาจจะติดเชื้อได้ค่ะ