ดำไปหมด กังวนคะ

แม่คนไหนมีปัญหาเหมือนเราบ้างค่ะ ตั้งแต่ตั้งท้องมาจนถึงตอนนี้34วีค มีปัญหา รักแร้ดำ ขาหนีบดำ ก้นดำ ขาลาย ใช้วิธีไหนรักษากันคะ จะหายไหม กลัวไม่หาย ไม่เคยเป็นมาก่อน กังวนค่ะ ?

34 ตอบกลับ

อย่ากังวลเลยจ้าอาการดำๆทั่งหลายพอน้ิงคลอดมาฮอโมนคุณแม่เปลี่ยนอาการสีดำพวกนั้นก็จะหายหลุดหลอกออกไปเองเลยจ้าท้องแรกเราก็ดำแต่พอคลอดได้1เดือนเวลาอาบน้ำหลุดออกเหมือนขี้ไคลเลย