ดำไปหมด กังวนคะ

แม่คนไหนมีปัญหาเหมือนเราบ้างค่ะ ตั้งแต่ตั้งท้องมาจนถึงตอนนี้34วีค มีปัญหา รักแร้ดำ ขาหนีบดำ ก้นดำ ขาลาย ใช้วิธีไหนรักษากันคะ จะหายไหม กลัวไม่หาย ไม่เคยเป็นมาก่อน กังวนค่ะ ?

34 ตอบกลับ

หลังคลอดก็ดีขึ้นเองค่ะ ตอนท้องเราก็เป็นเหมือนกัน ดำมากก ทั้งดำและลาย พอหลังคลอดก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้เหลือแค่ท้องลายนิดหน่อยค่ะ ไม่ได้ทำอะไรเลย อาบน้ำปกติ ไม่มีเวลาขัดอะไรทั้งนั้น เพราะชีวิตอุทิศให้ลูก😂