ดำไปหมด กังวนคะ

แม่คนไหนมีปัญหาเหมือนเราบ้างค่ะ ตั้งแต่ตั้งท้องมาจนถึงตอนนี้34วีค มีปัญหา รักแร้ดำ ขาหนีบดำ ก้นดำ ขาลาย ใช้วิธีไหนรักษากันคะ จะหายไหม กลัวไม่หาย ไม่เคยเป็นมาก่อน กังวนค่ะ ?

34 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันผืดก็ขึ่นเต็มขาหนีบก้นกะขึ่นค่ะ คอรักแร้นี่ไม่ต้องพูดถึงดูไม่ได้เลยค่ะ ท้องก็แตกลายงา ลูกชายคนแรกด้วยค่ะ